Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam đến thăm và làm việc với PV GAS

PV GAS đã vinh dự đón tiếp ngài Giles Lever 

Ngày 11/1/2018, PV GAS đã vinh dự đón tiếp ngài Giles Lever – Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại trụ sở PV GAS.  Thay mặt PV GAS, ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc (TGĐ), ông Hồ Tùng Vũ – Phó TGĐ cùng đại diện các Ban chuyên môn đã chào mừng và tiếp đón ngài Đại sứ.

PV GAS đã vinh dự đón tiếp ngài Giles Lever 

Tại buổi làm việc, ngài Đại sứ đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của PV GAS và chia sẻ về mối quan tâm của chính phủ Anh đối với sự việc sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, đặc biệt là tại các nước Đông Nam Á. Ngài Đại sứ đánh giá cao thành công của PV GAS với vai trò là đầu tàu của PVN trong nền công nghiệp Khí, cũng như đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. Ngài Đại sứ cũng bày tỏ sự quan tâm đến các dự án sắp tới của PV GAS, đặc biệt là các dự án về LNG. Nhân dịp này, ngài Giles Lever giới thiệu với lãnh đạo PV GAS về sự kiện EIC Connect Event do tổ chức EIC – Hiệp hội các Doanh nghiệp ngành Năng lượng của Anh Quốc sẽ tổ chức tại Việt Nam, dự kiến vào tháng 5/2018. Đây là sự kiện quy tụ các nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp năng lượng của Anh quốc cũng như của Việt Nam. Ngài Đại sứ hy vọng PV GAS sẽ tham dự với tư cách là thành viên của sự kiện này.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm áp

Về phía PV GAS, ông Dương Mạnh Sơn đã giới thiệu ngắn gọn cho ngài Đại sứ về quá trình hình thành và phát triển của PV GAS cũng như giới thiệu cho ngài Đại sứ về các dự án sắp tới của PV GAS. TGĐ PV GAS cũng đánh giá sự kiện EIC Connect Event sẽ là cơ hội để PV GAS tìm kiếm các đối tác tiềm năng đến từ VQ Anh cho các dự án quan trọng và cam kết PV GAS sẽ tham gia tích cực vào sự kiện này.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm áp, hứa hẹn những cơ hội hợp tác mới giữa PV GAS với các doanh nghiệp Anh quốc, được sự hỗ trợ của 2 Chính phủ.
 

Theo gtimes.com.vn