Khởi động Taiwan Excellence 2017

Ông R. C. Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Ông R. C. Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cho biết: “Tính đến tháng 5/2016, tống số vốn đầu tư của Đài Loan vào Việt Nam lên đến 31,2 tỷ đôla, khiến Đài Loan trở thành nguồn cung vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn thứ tư vào Việt Nam. Với tiềm năng đó, hợp tác kinh tế và văn hóa Việt – Đài sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích cho cả hai bên trong những năm tới đây.

Năm nay, Taiwan Excellence mong muốn làm nổi bật những tính năng đột phá của các sản phẩm đoạt giải thưởng Taiwan Excellence – những sản phẩm ấn tượng về mọi mặt (nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D, thiết kế, chất lượng, quảng bá và sản xuất), nhưng đồng thời cũng rất tiện dụng để người tiêu dùng Việt Nam mua làm quà tặng cho chính họ hay người thân. Đây chính là ý tưởng chủ đạo cho chiến dịch 2017: “Taiwan Excellence – Những món quà luôn ghi dấu trong tâm thức bạn”. 

Các sản phẩm được trưng bày tại lễ khởi động chiến dịch 

Trong năm thứ 8 tổ chức tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2017 mang đến hàng loạt những sản phẩm đa dạng từ 66 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện tiêu biểu cho nền công nghệ tân tiến cùng khả năng sáng tạo của Đài Loan như: Máy theo dõi không khí của Acer, màn hình cong Asus Designo của ASUS, chậu rửa treo tường Caesar, móc treo Feca, máy chạy Jonhson 8.1T, miếng dán mụn MiaCare, camera hành trình DrivePro™ 50…

Ngay sau lễ phát động chiến dịch Taiwan Excellence 2017, chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence sẽ lần lượt được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm xuất sắc đến từ Đài Loan. Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ diễn ra tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) từ ngày 30/6-2/7.

Đến với chuỗi sự kiên, khách hàng có thể tham gia hoạt động trải nghiệm, giao lưu cùng ca sĩ, diễn viên Minh Hằng

Sắp tới, Taiwan Excellence cũng sẽ tham dự vào Triển lãm Taiwan Expo 2017 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM) từ ngày 26-28/7/2017.