Samsung CJ89 – mở rộng trải nghiệm, phát triển kinh doanh

Nhóm màn hình siêu rộng – Ultra Wide vốn không còn xa lạ với những người yêu công nghệ bởi những ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng, người dùng lên một tầm cao hơn với dòng màn hình cao cấp siêu-siêu-rộng: Super ultra-wide cùng các sản phẩm ấn tượng, và gần đây nhất chính là việc Samsung cho ra Mắt dòng sản phẩm màn hình Premium CJ89 với các tính năng vượt trội.

Samsung CJ89 - mở rộng trải nghiệm, phát triển kinh doanh - Ảnh 1.

Đa nhiệm mạnh mẽ.

Trải nghiệm liền mạch

Nếu sản phẩm CHG9 trước đây của Samsung hướng đến cộng đồng game thủ, thì CJ89 lại có thêm nhiều tính năng hiệu quả cho doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa, CJ89 là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau như: tài chính, đồ họa, làm phim, nghiên cứu, viết bài hay chỉ đơn thuần là giải trí.

Các sản phẩm thuộc dòng màn hình cao cấp super ultra-wide đều có kích cỡ 49 inch (49’’) và sử dụng định dạng 32:9 – tương đương 2 màn hình 27 inch (27’’) có tỉ lệ 16:9 được ghép lại với nhau. Nghĩa là thiết bị này hoàn toàn có thể giúp bạn xem trọn vẹn một bảng excel với độ rộng lên đến hàng 3 chữ cái.

Một màn hình đa nhiệm giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc, tốc độ phản hồi nhanh, giảm thiểu sai sót khi phải kết nối nhiều màn hình đơn theo cách thông thường. Chi tiết hơn như:

Màn hình cực rộng đem đến cho bạn một trải nghiệm liền mạch, giải quyết hầu hết các trở ngại khi phải ghép các màn hình đơn với nhau, nhất là giải quyết được việc đồng bộ về độ cao tương ứng và hợp nhất màu sắc trên cùng một màn hình.

Bên cạnh đó, các cửa sổ làm việc và ứng dụng đều được hiển thị trên cùng một màn hình, dễ dàng cho việc đọc dữ liệu, giảm thiểu tối đa việc chuyển đổi giữa các cửa sổ, giúp năng suất làm việc được tăng cao hơn.

Màn hình cực rộng cũng giúp cho việc sắp xếp, kết nối với các thiết bị đơn giản hơn, không còn tình trạng các dây kết nối bị rối với nhau.

Có thể nói, màn hình càng rộng, hiệu suất sử dụng càng cao, năng suất làm việc càng hiệu quả.

Kết nối đơn giản

Đặc biệt, với bộ chuyển đổi tích hợp KVM (Keyboard, Video display, Mouse – một thiết bị phần cứng cho phép người dùng kiểm soát nhiều máy tính và nguồn phát chỉ với một bộ bàn phím, máy tính và chuột), việc kết nối của thiết bị trở nên đơn giản. Đây cũng chính là điểm chỉ duy nhất của dòng màn hình cao cấp Samsung CJ89 sở hữu.

Với kết nối này, người dùng có thể sắp xếp các bố cục màn hình tùy thích chỉ bằng 1 nút nhấn điều chỉnh Easy Setting Box, màn hình lúc này có thể chia nhỏ tối đa lên đến 6 cửa sổ làm việc khác nhau.

Tăng cường kết nối

CJ89 có khả năng kết nối tín hiệu nguồn, dữ liệu & hiển thị dữ liệu chỉ với một kết nối đơn giản qua cổng cáp USB – Type C.

Ngoài ra, các cổng cáp USB của CJ89 giúp việc truyền dữ liệu hay kết nối với các thiết bị khác (như laptop, PC, Tablet, điện thoại,…) thuận tiện hơn. Lúc này, màn hình CJ89 sẽ trở thành một “trung tâm” kết nối tối ưu, nhanh chóng, hiệu quả.

Trải nghiệm nhìn tốt nhất

Dù có kích thước cực lớn với màn hình 49”, nhưng CJ89 được thiết kế màn hình cong phù hợp với độ cong tự nhiên của mắt, tăng cường sự thoải mái cho người dùng khi phải nhìn màn hình máy tính trong thời gian dài. Tần số quét 144Hz giúp độ nhạy chuột cực chính xác, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tốt hơn với các chuyển động siêu mượt.

Ngoài ra, với thiết kế Ergonomics cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh ngang, dọc, lên xuống, giúp tùy chỉnh không gian làm việc linh hoạt hơn.

Cuối cùng, với chế độ bảo vệ mắt (Eye Saver Mode) và tính năng chống nhấp nháy (Flicker Free), màn hình CJ89 sẽ giảm phát thải ánh sáng xanh có hại cho mắt, đồng thời bảo vệ mắt khỏi căng thẳng liên tục từ màn hình nhấp nháy trong thời gian dài.

Với các tính năng nổi bật trên, Samsung CJ89 hoàn toàn có thể trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của người dùng đối với dòng sản phẩm màn hình cao cấp. Hãy trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm CJ89 với quà tặng thật hấp dẫn.

Trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu CJ89 bằng cách đặt hàng ở Tiki/ Adayroi hoặc tại các cửa hàng bán lẻ màn hình Samsung trên toàn quốc.

Đặc biệt, từ ngày 1/6/2018, khi mua màn hình Samsung CJ89, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng World Cup vô cùng đặc biệt.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Samsung CJ89 - mở rộng trải nghiệm, phát triển kinh doanh - Ảnh 1.