Bảo hiểm PVI và Swiss Life: Hợp tác toàn diện

Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Swiss Life Network tổ chức Lễ công bố Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, Bảo hiểm PVI sẽ trở thành đối tác của Swiss Life trong hệ thống toàn cầu Pool Network. Từ danh mục khách hàng của Swiss Life Network, Bảo hiểm PVI sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia.    

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thanh Danh - Phó Chủ tịch HĐQT PVI, Phó CTHĐTV Bảo hiểm PVI - chia sẻ: Thị trường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam có tiềm năng rất lớn, do đời sống được nâng cao nên nhận thức cũng như nhu cầu hàng ngày của người dân càng phát triển. Những năm gần đây, không chỉ các công ty đa quốc gia mà nhiều doanh nghiệp (DN) khác tại Việt Nam cũng quan tâm, chú trọng đến các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, coi đó như một chế độ phúc lợi dành tặng cho cán bộ, công nhân viên. 

bao hiem pvi va swiss life hop tac toan dien
Các lãnh đạo chứng kiến Lễ ký kết giữa Bảo hiểm PVI và Swiss Life Network

Với bề dày kinh nghiệm, Bảo hiểm PVI đã và đang cung cấp các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều DN lớn, như: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel); Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)...

Việc tham gia vào Pool Network của Swiss Life, năng lực của Bảo hiểm PVI về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng tại Việt Nam sẽ tốt hơn, đảm bảo ổn định chương trình bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm của khách hàng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, Bảo hiểm PVI cũng sẽ có thêm những kinh nghiệm về dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe từ hệ thống các đối tác hàng đầu của Swiss Life để áp dụng tại Việt Nam, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Swiss Life Network là một thương hiệu mạnh với 4 triệu khách hàng toàn cầu, tổng phí bảo hiểm qua Pool Network là 19,2 tỷ Franc Thụy Sỹ (CHF) (tương đương 449 nghìn tỷ đồng) trong năm 2018 và mang lại hiệu quả tương ứng là 1 tỷ CHF (tương đương 23 nghìn tỷ đồng). Swiss Life Network là Pool Network đứng thứ 2 trên toàn thế giới đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe cho các khách hàng đa quốc gia.

Swiss Life Network được thành lập từ năm 1857, chuyên về bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản và rủi ro, quỹ hưu trí, bảo hiểm y tế, và tư vấn tài chính cho các khách hàng cá nhân và DN. Hiện, Swiss Life Network có mặt trên 80 quốc gia, thị trường chính là các quốc gia châu Âu. 28% đối tác của Swiss Life Network là các công ty bảo hiểm số 1 thị trường; 67% đối tác đứng Top 5 và 84% đối tác đứng Top 10 tại quốc gia sở tại. 

Trong khi đó, Bảo hiểm PVI, hiện là nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như: Năng lượng, Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật và là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

Hiện nay, Bảo hiểm PVI có hệ thống mạng lưới công ty thành viên phủ khắp toàn quốc, dịch vụ tiện ích đầy đủ, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các hoạt động từ bán hàng, dịch vụ khách hàng, giám định bồi thường.

Đặc biệt, đối với dịch vụ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo hiểm PVI gồm các sản phẩm ưu việt, mang lại nhiều quyền lợi và tiện ích cho khách hàng, như: "Bảo hiểm sức khỏe PVI Care cho phép khách hàng thanh toán hồ sơ bồi thường trực tuyến". Hiện Bảo hiểm PVI có hệ thống bảo lãnh viện phí là các bệnh viện, phòng khám hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, tổng đài dịch vụ 24/7 bao gồm dịch vụ hỗ trợ y tế và bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu.

Với uy tín của thương hiệu dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm PVI đã được nhiều khách hàng, đối tác lớn tin cậy. Đồng thời, được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính ở mức B++ (Tốt).

 

Kim Tuyến

Tác giả: Kim Tuyến
Tin liên quan