"Ngưu Thiên Vương” - Tượng Trâu Thần quà tặng được giới doanh nhân "săn lùng" dịp Tết

2021 là năm Tân Sửu. Do đó, tượng Trâu Thần được xem là món quà phù hợp với giới doanh nhân và kinh doanh, mang thông điệp cầu chúc một năm thuận buồm xuôi gió, có được nhuệ khí và sức mạnh của trâu.

Gần Tết, các linh vật phong thuỷ được tìm kiếm liên tục. Trong đó, tượng Trâu Thần, nổi bật nhất là “Ngưu Thiên Vương” được giới doanh nhân ráo riết “săn lùng”. Chỉ vì Trâu thần là biểu tượng cho năm Tân Sửu 2021, hay còn những lý do đặc biệt nào khác?

Tượng Trâu Thần do đâu mà hot?

Tết đến xuân sang là thời điểm "vàng" để doanh nhân kết nối, thắt chặt các mối quan hệ đối tác, làm ăn. Trao đi những món quà "độc" giúp họ thể hiện sự trân trọng, tri ân quý nhân của mình, mong cầu những lần hợp tác thành công trong tương lai. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mà doanh nhân quan tâm đến việc thay đổi phúc khí cho mình trong năm mới.
 
Trải qua một năm 2020 đầy khó khăn, thử thách, nhiều doanh nhân cho rằng, họ cần được tiếp nguồn năng lượng mới để vững vàng và may mắn, thuận lợi hơn. Bởi lẽ đó, những sản phẩm độc đáo liên đến phong thủy đã rất được ưa chuộng, nay càng được săn lùng ráo riết trong những ngày cận Tết.

4 lý do khiến Trâu Thần được giới doanh nhân khao khát

Trâu Thần khiến giới doanh nhân săn lùng đầu năm

2021 là năm Tân Sửu, năm của Trâu Thần. Bởi vậy, trong năm nay, tượng Trâu Thần (Ngưu Thiên Vương) sẽ phù hợp với tất cả mọi người.
 
Trâu là biểu tượng cho sự uy nghi, sẵn sàng chinh phục khó khăn. Linh vật này là cộng sự trung thành của con người Việt Nam từ thời chiến tới thời bình. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng trâu thần có khả năng hút năng lượng, phúc khí lớn, giúp người sở hữu vượt hiểm cầu an. Bên cạnh đó, tính độc đáo cũng giúp tượng trâu thần được quan tâm.
 

Trâu Thần chỉ thuộc về những người xứng tầm

 

Để lọt vào mắt xanh của giới doanh nhân, ắt hẳn một sản phẩm bất kì phải hội tụ nhiều tiêu chí như thương hiệu, chất lượng...đặc biệt là tính "độc nhất vô nhị".
 
Khác với các quý linh năm trước, Trâu Thần năm nay nhanh chóng tạo thành cơn sốt và rất khó để sở hữu. Một trong những nghệ nhân nổi tiếng tại Bát Tràng cho rằng, Trâu Thần với ý nghĩa của nó, sẽ chỉ thuộc về người quý nhân, hữu duyên mới có được.
 

Trâu Thần 2021 có sự kết tinh của năng lượng vũ trụ

 

Ít ai biết rằng, Trâu Thần năm nay là một kiệt tác trong những linh vật phong thủy xuất sắc nhất. Từ nguyên liệu (đất, vàng, kim cương…), quy trình sản xuất (trải qua gần 30 công đoạn), nghệ nhân tham gia chế tác (nghệ nhân tuổi Sửu hoặc tuổi Tỵ, tuổi Dậu)… đều phải đạt những chỉ tiêu cụ thể.
 
Những yếu tố này giúp cho Trâu Thần có được một nguồn năng lượng lớn, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn.
 

Trâu Thần mang có nhiều ý nghĩa, là linh hồn của người Việt Nam

 

Phiên bản Trâu Thần chính hiệu sẽ có những câu chuyện gắn liền với các mốc son trong lịch sử dân tộc Việt. Trâu Thần có thể là cộng sự giúp bình định giang sơn của một vị vua lừng lẫy, hoặc là một chiến binh anh dũng trong "Hỏa Ngưu Trận" của danh tướng Nguyễn Hữu Cầu.
 
Được lấy cảm hứng từ những mốc son lịch sử, Trâu Thần 2021 mang trong mình nhuệ khí của cả một dân tộc, là nguồn năng lượng biểu hiện cho con người Việt: dũng mãnh, thông minh, luôn vượt lên khó khăn để chiến thắng.
 

Những lưu ý khi săn lùng Trâu Thần

 

Nhu cầu lớn là vậy, nhưng Trâu Thần vẫn là một vật phẩm khiến giới doanh nhân khao khát bởi tính khan hiếm và kén người sở hữu.
 
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, tuy nhiên, để đạt độ tinh xảo, cầu kì và tính cá nhân hóa cao, chỉ các doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nghệ nhân chuyên môn cao như QQ,TL… mới cho ra được Trâu Thần oai linh.
 
Trâu thần có đầy đủ giấy chứng nhận, hồ sơ số đi kèm, được các Viện Sáng Tạo uy tín thẩm định cũng là một trong những điểm quan trọng giúp người dùng phân biệt hàng thật và hàng "dởm".
 
Tin liên quan