Panasonic giới thiệu máy quay phim 4K BGH1 với kiểu dáng hình khối

Panasonic vừa tiết lộ chiếc Lumix mới nhất BGH1 với kiểu dáng hình khối nhỏ gọn nhưng mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

BGH1 là sự bổ sung mới nhất của Panasonic dành cho cộng đồng sản xuất video. Với thông số kỹ thuật của BGH1 thì có vẻ máy quay này sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu quay khác nhau trên nhiều phân khúc thị trường.

 Panasonic giới thiệu máy quay phim 4K BGH1 với kiểu dáng hình khối
BGH1 mang cảm biến Micro Four Thirds với thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt với khả năng mở rộng và dễ lắp đặt. BGH1 rất phù hợp cho những cảnh quay với Gimbal hay sử dụng cho Flycam.
Cảm biến là 10,2 megapixel để quay những cảnh quay video 4K. Với cảm biến này có thể chụp ảnh lên đến 4096 x 2160p ở tốc độ 60/50 khung hình/giây. Ngoài ra, BGH1 cũng có thể quay ở UHD ở 60/50 cũng như FHD lên đến 240 khung hình/giây.
 Pin của BGH1 có thể cung cấp thời gian chạy hơn 8 giờ
Panasonic BGH1 được trang bị ngàm MFT với cảm biến có kích thước 10,2mp M4/3 cho phép người dùng sử dụng nó với nhiều ống kính, Cine và tĩnh, mới và cổ điển.
Các tính năng khác bao gồm khe cắm thẻ SD kép UHS-II, USB-C 3.1, đầu ra HDMI lên đến 4K 4: 2: 2 10-bit C4K/4K 60p, 3G-SDI, giắc cắm vào/ra 3,5mm, kết nối Wifi và Bluetooth. BGH1có khả năng xuất cảnh quay Anamorphic được giải nén qua Ethernet, SDI hoặc USB-C. Panasonic cũng đang phát hành một SDK miễn phí để cho phép mọi người tạo các công cụ điều khiển máy quay hoạt động với USB. BGH1 có thể không  đi kèm với pin, mặc dù một pin có thể được thêm vào dưới dạng tùy chọn, thay vào đó sẽ đi kèm với bộ chuyển đổi AC, thời lượng pin theo giới thiệu có thể chạy hơn 8 giờ.
Dự kiến, Panasonic BGH1 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12/2020 với giá khoảng 1999 USD.
Tin liên quan