Công ty TNHH Corning Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội

Corning Incorporated (Corning ) là một trong những đơn vị đổi mới hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu, (NYSE: GLW) đã chính thức khai trương công ty TNHH Corning Việt Nam tại Hà Nội vào tuần qua, đánh dấu sự mở rộng của mình tại khu vực ASEAN.

cong ty tnhh corning viet nam chinh thuc ra mat tai ha noi
Corning chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Corning đã có mặt ở khu vực ASEAN, nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới, trong hơn ba thập kỷ qua và công ty TNHH Corning Việt Nam là chi nhánh thứ tư trong khu vực ASEAN.

Ông Cheong Tong Ho, Tổng Giám đốc, Corning International khu vực Đông Nam Á cho biết: Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng GDP mạnh với mức trung bình 6,5%/năm và có lực lượng lao động trẻ có năng lực, mong muốn học hỏi kiến thức và thành công mới. Nên “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sự có mặt của Corning tại Việt Nam vì chúng tôi nhìn thấy những cơ hội rộng mở trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau của khu vực này. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các đơn vị dẫn đầu các ngành công nghiệp quan trọng trong sự kiện hôm nay, đây là dịp để chúng tôi sẽ thể hiện cam kết đổi mới và liên kết với các động lực tăng trưởng của các ngành công nghiệp Việt Nam”- ông Cheong Tong Ho khẳng định.

Các sản phẩm hàng đầu trong ngành của Corning hiện nay bao gồm: kính cường lực cho các thiết bị di động; kính chính xác cho màn hình tiên tiến; cáp quang, công nghệ không dây và giải pháp kết nối cho các mạng truyền thông tiên tiến nhất; sản phẩm đáng tin cậy để tăng tốc khám phá và phân phối thuốc; và công nghệ không khí sạch cho ô tô và xe tải….

cong ty tnhh corning viet nam chinh thuc ra mat tai ha noi
Tại lễ ra mắt , Corning giới thiệu loạt sản phẩm tiên tiến tới thị trường Việt Nam

Tại lễ ra mắt, Corning cũng đã giới thiệu loạt sản phẩm tiên tiến tới thị trường Việt Nam bao gồm: Corning® Gorilla® Glass: kính chắn được lựa chọn cho hơn 45 OEM chính và nổi bật trên hơn 7 tỷ thiết bị - mang lại khả năng chống thiệt hại, độ trong quang học và độ nhạy cảm ứng vượt trội; Các sản phẩm xử lý sinh học và nuôi cấy tế bào Corning, được thiết kế để hỗ trợ quá trình tìm hiểu về thuốc, từ nghiên cứu & phát triển cho đến mở rộng cho các thử nghiệm lâm sàng và sản xuất sinh học; Giải pháp cho mọi khía cạnh của hệ thống mạng, từ cáp quang, phần cứng và thiết bị đến các giải pháp được tối ưu hóa hoàn toàn cho mạng truyền thông tốc độ cao…

Sự có mặt của Corning tại thị trường Việt Nam cho thấy Corning mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như hướng tới mục tiêu mở rộng cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam.

Tác giả: Minh Long
Tin liên quan