“Đấu trí” tập 6: Tuấn “nháy” quanh co chối tội

 Trong review tập 6 bộ phim “Đấu trí”, sau khi bị bắt giữ, cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai Tuấn “nháy” để làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật.

Đại tá Trần Giang lấy lời khai Tuấn ''nháy''. Ảnh: VTV.

Đại tá Trần Giang lấy lời khai Tuấn ''nháy''. Ảnh: VTV.

Nghe xong, Tuấn vẫn chối tội: "Anh nói thế thì chết em. Tội to như thế em gánh không nổi đâu ạ”. Một lần nữa, Đại tá Trần Giang khẳng định: “Pháp luật không làm oan sai cho ai cả. Trách nhiệm của tôi là lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra. Đề nghị anh hợp tác”. Sau đó, Tuấn nói sẽ hợp tác mong sớm có lại sự tự do vì đang dang dở nhiều công trình nghiên cứu, trong đó có khâu vắc xin nhưng lập tức bị đại tá Giang cắt ngang, bắt đầu thẩm vấn bằng câu hỏi: “Tại sao Khải Tuấn được giao sản xuất bộ sinh phẩm KT”.

Công an lấy lời khai của Khải. Ảnh: VTV.

Công an lấy lời khai của Khải. Ảnh: VTV.

Trong khi đó, Khải khai với cơ quan điều tra: "Tôi chỉ biết Vụ trưởng Bằng là người hậu thuẫn cho Tuấn làm ăn. Tôi chỉ là người góp vốn và ký tá các hợp đồng còn mọi mánh khoé tôi không biết". Khi được đề nghị hãy nói những gì mình biết, Khải nói: "Tuấn chỉ nói tôi ra biển gặp một người để ký tá còn ký cái gì tôi cũng không biết".

Bà Hạnh không muốn cháu gái đi xét nghiệm Covid-19. Ảnh: VTV.

Bà Hạnh không muốn cháu gái đi xét nghiệm Covid-19. Ảnh: VTV.

Còn đại uý Vũ, khi đưa cháu gái đi xét nghiệm Covid-19, cô bé hỏi Vũ có đau không nhưng người trả lời lại là bà Hạnh. Bà Hạnh miêu tả cách xét nghiệm và tả rất đau, khuyên cháu ở nhà với mình đợi đến khi hết dịch. Vũ an ủi mẹ việc mình phải chọc mũi suốt nên có chỗ quen và đã hẹn trước, không phải chờ đợi. 

Tập 6 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 25/7 trên kênh VTV1.

Nguồn:kinhtedothi.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan