Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tẩy chay, BTC Miss World Việt Nam 2021 lên tiếng

Chia sẻ với Người Đưa Tin, Trưởng BTC Miss World Việt Nam 2021 cho biết, cuộc thi sẽ dời sang năm 2022 và thành phần ban giám khảo sẽ chắc chắn thay đổi.

Theo công bố của Ban tổ chức (BTC) Miss World Việt Nam 2021 cuối tháng 3/2021, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia chương trình với vai trò giám khảo. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ ngồi ghế giám khảo cuộc thi sắc đẹp này. Đến thời điểm hiện tại, những cái tên ngồi "ghế nóng" tại Miss World Việt Nam 2021 gồm: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ông Lê Xuân Sơn.

Văn hoá - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tẩy chay, BTC Miss World Việt Nam 2021 lên tiếng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang phải đối diện với làn sóng tẩy chay từ netizen.

Sau khi lùm xùm về việc từ thiện bị khui ra cũng như ồn ào về đời tư công khai vào ngày 16/10/2021, Đàm Vĩnh Hưng phải đối diện với làn sóng tẩy chay từ cư dân mạng.

Nhiều quan điểm cho rằng Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp đảm nhận vị trí "ghế nóng". Một giám khảo gắn liền với những ồn ào chưa có lời giải thích thoả đáng sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc thi. Vì vậy, netizen liên tục yêu cầu BTC loại Đàm Vĩnh Hưng khỏi vị trí giám khảo nếu không sẽ tẩy chay cuộc thi.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, Trưởng BTC Miss World Việt Nam 2021, bà Phạm Kim Dung cho biết: "Hiện tại, chúng tôi chưa bàn đến việc này vì trước mắt có khá nhiều việc phải làm. Chúng tôi đang bận rộn với các cuộc thi quốc tế, rất nhiều việc phải lo. Thế nên, chúng tôi cần dồn tâm sức trong việc chuẩn bị cho các đại diện của Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Những việc khác phải để lại sau".

Văn hoá - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tẩy chay, BTC Miss World Việt Nam 2021 lên tiếng (Hình 2).

Miss World Việt Nam 2021 phải dời sang năm 2022 vì đại dịch Covid-19.

Trước đó, BTC cũng cho biết, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 sẽ tiếp tục gia hạn hồ sơ đến tháng 2/2022. Điều này đồng nghĩa với việc Lương Thùy Linh sẽ có thời gian đương nhiệm nhiều hơn dự kiến.

Văn hoá - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tẩy chay, BTC Miss World Việt Nam 2021 lên tiếng (Hình 3).

Trưởng BTC Miss World Việt Nam 2021, bà Phạm Kim Dung.

"Vì đại dịch Covid-19, Miss World Việt Nam 2021 phải dời sang năm 2022. Sự thay đổi này khiến ban tổ chức phải lo nhiều hơn. Chi phí bị đội lên, công việc vì thế cũng nhiều hơn. Đối với ban giám khảo, chắc chắn sẽ có những thay đổi. Do thời điểm tổ chức bị lùi lại khiến một số giám khảo vướng lịch trình riêng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến dàn nhân sự. Hiện tại, chúng tôi chưa thể nói cụ thể nhưng đang tính toán. Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng", bà Phạm Kim Dung cho biết.

Tin liên quan