Quân Han làm mới âm nhạc của mình với giai điệu dân ca trong bài hát “Muốn nói với em”

“Muốn nói với em” như một chia sẻ, trải lòng về tình yêu mà Quân Han gửi đến người nghe. Với ca khúc này, anh đã làm mới âm nhạc của mình với phần giai điệu mang màu sắc dân ca.

Quân Han viết ca khúc này khi tình cờ nghe câu chuyện tình của một người bạn và cảm xúc đến ngay lúc đó để anh viết được 80% bài hát. So với các bài hát khác của mình, lần này anh có thêm giai điệu dân ca vào để tăng thêm sự thú vị, mộc mạc cho người nghe. Bài hát dành cho những ai cần sự suy ngẫm khi trải qua sự thay đổi trong tình yêu.

Trong ca khúc, nam ca sĩ có viết: “Em có thêm người tình, anh mất đi người tình. Yêu, thương, mê say, tình mình tàn đâu hay. Quên đi ký ức vừa tràn về nơi đây. Anh xin cô đơn tình mình về nơi mây, mang yêu thương đi, trả nợ tình đi vay” thể hiện hết những cảm xúc mà tình yêu mang lại. Dù với trải nghiệm như thế nào, bạn cũng đã yêu hết lòng và thành thật với chính mình.

Nói về nhận định, âm nhạc của Quân Han luôn xoay quanh tình yêu, bị chê một màu, nam ca sĩ cho biết: “Thật ra, tôi có viết nhiều thể loại nhưng cảm xúc lúc đó và thời điểm mình muốn ra ca khúc thì thật vừa vặn. Nếu có thay đổi chủ đề thì tôi sẽ viết về cuộc sống, gia đình và bạn bè. Là một người hát về tình yêu, tôi trong tình yêu chỉ gói gọn trong sự đơn giản. Tôi không có hình mẫu người yêu lý tưởng. Tôi chọn cô đơn đến khi gặp được tình yêu đích thực”.

Có thể thấy, “Muốn nói với em” thể hiện khía cạnh, góc nhìn khác mà Quân Han gửi đến mọi người. “Anh vẫn ngóng đợi từng giây phút. Nỗi nhớ còn đầy, người về nhưng câu yêu không về để lệ mãi trên câu thề, đợi hoài chẳng thấy đôi môi dịu êm sao chóng quên, anh mãi nghĩ suy về em” luôn là cách nam ca sĩ kể chuyện qua âm nhạc. Không hoa mĩ nhưng thật gần gũi để ai cũng có thể cảm nhận được trọn vẹn cảm xúc bài hát mà anh thể hiện.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ
Tin liên quan