Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10: Luyến quyết đoạn tuyệt với bà Tình

Trong preview tập 10 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, sau nhiều biến cố xảy ra, Luyến không muốn chung sống cùng bà Tình.

Bà Tình buồn thương con. Ảnh: VTV

Bà Tình buồn thương con. Ảnh: VTV

Bà Tình trải lòng với Lưu: “Tôi còn chỗ nào để đi nữa đâu hả chú? Giá kể ở dưới quê còn nhà, tôi cũng về lại, cho con Luyến đỡ nhục. Nhưng mà giờ nhà cũng chẳng còn, con trai thì coi như không có, tuổi đã già thành ra tứ cố vô thân như thế này”.
Nghe lời bà Tình nói, Lưu nổi cáu: “Cháu nói bà đừng tự ái, chứ cái thằng con trai của bà ấy, bỏ vợ đã không ra gì rồi giờ còn bỏ cả mẹ. Sống sao cho nó phải đàng hoàng, giàu có thế mà cứ trốn chui trốn lủi”.
Trước lời trách móc của lão Lưu, bà Tình rơi nước mắt: “Từ giờ tôi coi như không có nó nữa, chỉ thương cái Luyến thôi. Mấy hôm nay nghĩ khôn nghĩ dại, tôi chỉ muốn chết quách đi cho rồi. Nhưng mà cái thằng con giời đánh của tôi, không bù đắp gì cho nó cả, tôi phải cố sống để trả nợ cho nó".

Bình nói xấu Luyến. Ảnh: VTV

Bình nói xấu Luyến. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 10 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, sau khi đánh nhau với Luyến, Bình hết lời nói xấu tình địch. Cô nói: “Đáng đời con Luyến lươn. Đong giai cho lắm vào, bảo sao chồng nó chả bỏ. Nó mà không nanh nọc nhá, làm sao chồng nó bỏ đi biệt tích 5 năm giời”.
Bình tiếp tục đặt chuyện: “Anh biết gì chưa? Lần này nó vớ được quả bẫm. Con Luyến nó mà chịu để yên tha cho thằng chồng nó về với vợ mới á? Cả tỷ đấy”.

Bà Hoà khuyên bảo Luyến tha thứ cho bà Tình. Ảnh: VTV

Bà Hoà khuyên bảo Luyến tha thứ cho bà Tình. Ảnh: VTV

Phần cuối trailer tập 10 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Hòa khuyên bảo Luyến tha thứ cho bà Tình. “Bà ấy ở với con trai tốt hơn với em. Bà ấy thương em cũng chỉ là người dưng. Thằng khốn nạn ấy giờ có gia đình mới rồi. Em có liên quan gì mà đèo bòng” - Luyến phản ứng.
Hòa tiếp tục khuyên bảo: “Bà thương em, áy náy với em nên mới ở lại. Bà tốt, đối xử với em còn hơn cả người thân. Em tính cứ bỏ bà như vậy à?”.
Bị chạm vào nỗi đau, Luyến lạnh lùng: “Em
biết chứ, đứa con gái như em bị bố mẹ đẻ bòn mót từng đồng, không được thì đánh đập, ruồng rẫy. Có được người quan tâm, lo lắng, đồng cam cộng khổ với mình em biết ơn lắm. Tiếc là phúc phận của mình nó chỉ được đến thế thôi”.
Tập 10 Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 24/4 trên kênh VTV3.

Lượt xem: 2
Nguồn:kinhtedothi.vn Sao chép liên kết