Từ Hy Viên lao đao sau khi bị chồng cũ "bóc phốt"

Vụ ly hôn của Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi bị ví như trò hề của làng giải trí Hoa ngữ, bởi cứ "dăm bữa nửa tháng", cặp đôi một thời lại lên tiếng "bóc phốt" nhau.

Sau vụ ly hôn ồn ào với người chồng cũ tên Uông Tiểu Phi, danh tiếng của Từ Hy Viên sụt giảm nghiêm trọng. Báo giới xứ Trung cho hay, vì hình ảnh xuống dốc không phanh, hiện đã có ít nhất 5 nhãn hàng đang trong giai đoạn đàm phán đã ngừng làm việc với phía Từ Hy Viên. Trong đó có một hợp đồng quảng cáo của thương hiệu lớn, trị giá 4 triệu NDT (570.000 USD). Những lùm xùm không đáng có giữa mỹ nhân họ Từ và chồng cũ cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến chồng mới của nữ diễn viên - DJ Koo. Được biết, chồng mới của Hy Viên cũng đã bị hủy nhiều buổi biểu diễn thương mại ở Đài Loan, do không đơn vị nào muốn dính vào vợ chồng Từ Hy Viên thời điểm này.

Từ Hy Viên lao đao sau khi bị chồng cũ

Ồn ào với chồng cũ khiến cuộc sống của nữ diễn viên với chồng mới bị ảnh hưởng nặng nề

Kể từ thời điểm ly hôn, Từ Hy Viên gần như luôn trong tình trạng "chiến tranh" với gia đình chồng cũ. Gia đình Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi thường xuyên "khẩu chiến" dai dẳng với các màn tố cáo chuyện xấu, chỉ trích lẫn nhau trên truyền thông. Doanh nhân 41 tuổi tố vợ cũ ngoại tình, nghiện ma tuý, bắt chồng phải chi trả các hoá đơn tiền điện đắt đỏ, bóc lột tiền của mình để "bao nuôi" chồng mới. Mẹ của Uông Tiểu Phi, bà Trương Lan, cũng đứng về phía con trai và chỉ trích con dâu thậm tệ.

Lượt xem: 28
Nguồn:kinhtedothi.vn Sao chép liên kết