Tử vi hôm nay 2/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

 Bọ Cạp hôm nay cảm thấy ủ rũ và khó chịu. Bạn không có hứng thú với bất cứ vấn đề gì và chỉ muốn nằm nghỉ ngơi. Hơn thế, bạn cũng không mảy may để ý đến những thứ dù cho bạn rất ưa thích.

Xem tử vi ngày 2/5/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang có xu hướng thái quá với những quyết định sai lầm của mình. Lời khuyên cho bạn thay vào đó hãy nỗ lực tìm kiếm và sửa chữa lỗi sai của bản thân. Trong công việc, với thái độ nghiêm túc và nỗ lực hết mình, mà do đó chòm sao này luôn là lựa chọn hàng đầu khi được giao phó những vấn đề khó khăn nhất.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu luôn dành cho nửa kia những sự quan tâm và chăm sóc hết mực. Chính điều đó, khiến cho hai bạn ngày càng trở nên gắn bò và yêu thương nhau nhiều hơn bao giờ hết.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đang có nhiều dấu hiệu không được tốt cho lắm. Do đó cung hoàng đạo này hãy bổ sung thêm vào khẩu phần ăn của mình những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như chất xơ và các loại vitamin khác để có thể được khỏe mạnh hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Bạn là người luôn nhận ra được bản chất của mọi vấn đề ngay từ khi mới tiếp xúc, nói chuyện. Đây có lẽ là điều khiến mọi người rất ngưỡng mộ và coi trọng.

Tình hình tài chính của bạn không mấy thay đổi nhiều trong ngày hôm nay, bởi vì bạn không có chủ ý chi tiêu gì quá nhiều. Bạn đang có ý định để có thể tiết kiệm một số tiền cho tương lai.

Về mặt tình cảm, bạn luôn bị thu hút và quan tâm tới những người có vẻ ngoài lịch thiệp và nhã nhặn, chính vì thế với những ai không phù hợp với việc tiêu chí của bạn thì sẽ bị loại từ vòng gửi xe. Lời khuyên cho bạn nên cởi mở hơn thì mới có thể làm tìm được người mà mình ưng ý nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có xu hướng thể hiện thái quá mọi việc cho dù bản chất sự việc không đến nỗi như bạn nghĩ. Trên con đường theo đuổi mục tiêu của mình, nếu có gặp khó khăn. Thế nhưng nhớ kiên trì, dám nghĩ dám làm và không bao giờ bỏ cuộc mới có thể đi đến cùng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cải thiện sức khỏe, hãy nói chuyện với bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể thao nếu bạn cần lời khuyên về cách phát triển các thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Về mặt tình cảm, nếu ở bên cạnh đối phương mà bạn chẳng thể tự do bày tỏ nhưng nhất quán trong quan điểm của mình thì nghĩa là mọi việc đi sai hướng rồi. Hai bạn nên học cách giao tiếp lẫn nhau cho phù hợp hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 25

Tử vi hôm nay 2/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải bỗng trở nên nóng nảy một cách khác lạ. Bạn cũng không còn nhường nhịn như mọi khi nữa mà sẵn sàng là người đứng lên tranh cãi và bảo vệ cho những quan điểm mà mình đưa ra.

Trong tình yêu, chòm sao này cảm thấy khá cô đơn, bởi vì vẫn chưa tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn mà mình đưa ra. Mặc dù, xung quanh bạn đang có rất nhiều người theo đuổi và tán tỉnh nhưng bạn vẫn rất dửng dưng và thờ ơ với họ.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có dấu hiệu khủng hoảng vì thời gian qua đã chi tiêu quá nhiều. Có lẽ bây giờ bạn phải đi vay mượn khắp nơi. Về mặt công việc, bạn quá bảo thủ và chỉ khư khư coi trọng ý kiến cá nhân, thay vì học hỏi, tham khảo mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Cự Giải là 33

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi vào ngày hôm nay. Có lẽ bạn không cần phải quá vội vàng khi đưa ra quyết định nhé. Mọi thứ xung quanh sẽ là tác động giúp bạn ngày càng phát triển hơn, dù cho nó là chuyện may mắn hay khó khăn với bạn. Hãy luôn nhìn cuộc sống theo chiều hướng tích cực nhất nhé.

Về vấn đề tài chính, nếu như chòm sao này có ý định đi đến cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ rất thoải mái và lựa chọn mọi thứ, kể cả những vật dụng không thật sự cần thiết. Chính vì thế, bạn hãy lưu lại những thứ thật sự cần thiết và chỉ mua chúng mà thôi nhé. Có như vậy thì ví tiền của bạn mới được đảm bảo mà thôi.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng rất trong một ngày. Chính vì vậy mà cung hoàng đạo này cần thay đổi thói quen không ăn đi nhé. Nó sẽ giúp bạn hạn chế được những bệnh tật có thể xảy ra.

Con số may mắn của Sư Tử là 49

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hoàn toàn đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc. Cung hoàng đạo này thể hiện rất xuất sắc năng lực của mình trong việc xử lý khủng hoảng, luôn có thể đưa ra phương án phù hợp nhất khi đồng nghiệp hỏi ý kiến.

Đừng ngại thay đổi khi thấy rằng tình cảm đã có phần nguội lạnh. Tất nhiên có nhiều lý do dẫn đến đôi lứa rạn nứt hay chia tay, nhưng chớ để tình yêu thành cả thế giới của mình mà suy sụp hoàn toàn khi không có được người mình yêu. Bạn không nên giữ mãi những sự tổn thương bên trong mình.

Bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời quan qua bạn quá ôm đồm nhiều việc nên cơ thể sắp không chịu đựng được nữa rồi, nếu không sắp xếp thời gian khoa học thì tình trạng căng thẳng, mệt mỏi sẽ còn kéo dài, dẫn đến chán ăn, lười vận động, thể lực suy nhược hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 74

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình phải chịu sự tác động và ảnh hưởng rất lớn của mọi người trong công việc. Thế nhưng, chính sự khắt khe và nghiêm ngặt đó của người khác dành cho bạn lại chính là bài học quý giá cho bạn học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Về tình trạng sức khỏe, Thiên Bình cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân để không phải khiến cho mọi người lo lắng. Những thực phẩm tăng sức đề kháng lúc này chính là điều cần thiết nhất với bạn trong mùa dịch căng thẳng như hiện nay đó.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được những ai đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy được nửa kia ưng ý và phù hợp với những tiêu chuẩn mà bạn đã đặt ra. Còn với các cặp đôi yêu nhau sẽ càng ngày hạnh phúc khi cả hai đều biết quan tâm và sẻ chia với nhau.

Con số may mắn của Thiên Bình là 13

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cảm thấy ủ rũ và khó chịu. Bạn không có hứng thú với bất cứ vấn đề gì và chỉ muốn nằm nghỉ ngơi. Hơn thế, bạn cũng không mảy may để ý đến những thứ dù cho bạn rất ưa thích. Nếu có phải làm việc gì bắt buộc trong hôm nay đi chăng nữa, bạn chỉ làm đối phó cho xong.

Tình hình sức khỏe trong ngày không được tốt, nếu mà còn thường xuyên thức khuya như bây giờ thì cung hoàng đạo này sẽ dễ bị mắc bệnh. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn thì sẽ tốt hơn.

Chuyện tình cảm, bạn dễ dàng chịu tác động bởi những lời nói của người ngoài, thành ra bạn hay nghi ngờ tình cảm của người đó dành cho bạn và ghen tuông vớ vẩn. Bọ Cạp có biết hành động của bạn sẽ khiến người đó chịu tổn thương nặng nề hay không?

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

Tử vi hôm nay 2/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không cần thiết phải cố gắng tránh thất bại và không mắc sai lầm. Nó có thể khiến chúng ta cảm thấy do dự khi thử những điều mới bởi vì chúng ta lo lắng rằng mình sẽ không giỏi.

Về mặt tài lộc, không nên khuyên ai về các quyết định tiền bạc của họ trong ngày này. Cho dù bạn tin rằng là đúng thì cũng không nên kẻo họ lại quá phụ thuộc vào bạn đấy.

Trên phương diện tình cảm, đừng chỉ cho rằng chăm sóc nhan sắc người ta mới yêu bạn hơn. Không phải chỉ có sắc đẹp mới thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Một người có tính cách nổi bật mang đậm màu sắc cá nhân của mình...

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người khá cục cằn và khó tính. Bạn luôn sẵn sàng để có thể mắng mỏ, trách móc mọi người khi mà không làm việc theo ý của mình và nó khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trong phương diện tình cảm, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi vì những quan điểm bất đồng. Bạn không nên ép người đó nghe theo mình được, bởi mỗi người sẽ có cách nghĩ khác nhau, để có được mối quan hệ bền chặt điều quan trọng bạn cần phải làm là tìm cách dung hòa sự khác biệt đó.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn suy nghĩ quá nhiều về công việc và không nghỉ ngơi đủ để sức khỏe được hồi phục. Bạn lo lắng và khủng hoảng bởi những chuyện xảy ra gần đây, hãy cố gắng thư giãn và để cho tâm trí cũng như cơ thể mình nghỉ ngơi chút.

Con số may mắn của Ma Kết là 82

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đạt được những bước tiến mới trong công việc và không khó để hiểu vì sao bạn có được điều đó. Với những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm, cộng thêm cái nhìn sắc bén, năng lực làm việc của bạn được cấp trên đánh giá rất cao.

Bạn cũng rất có duyên trong những lần đàm phán về tiền bạc hoặc những vấn đề liên quan đến tài chính. Chòm sao này biết cách tính toán sao cho hạn chế tối đa nhất những sự cố bất ngờ xảy ra, nhờ vậy mà luôn có những phương án dự phòng, xử lý kịp thời khi có những chuyện không may tới.

Chuyện tình cảm trong ngày hài hòa, tốt đẹp, bạn biết quan tâm, chăm sóc tới nửa kia cũng mình, cũng đủ thông minh để khiến tình yêu không bao giờ nguội lạnh. Tình yêu của bạn và người ấy cứ thế êm đềm trôi qua, không gặp phải chút sóng gió nào.

Con số may mắn của Bảo Bình là 6

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày dự báo, có người sẽ gây ra sự trở ngại trong công việc của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, Song Ngư đừng sợ khó khăn, mà hãy cố gắng hết sức rồi thành công cũng sẽ đến với bạn nhé.

Về phương diện sức khỏe, lời khuyên cho bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân, nếu như không ăn tối thì không những khiến cơ thể không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, mà lại còn khiến cơ thể trở nên béo phì nếu như khẩu phần ăn giảm cân bữa tối bị cắt giảm.

Song Ngư không nên cứ giận dỗi và đòi chia tay mãi như thế nhé, bởi vì mỗi lần như thế sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn dần trở nên nhạt nhòa và chấm dứt đó. Thay vào đó bạn hãy nhìn vào những điểm tích cực của đối phương nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 41

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tác giả: admin1
Nguồn:kinhtedothi.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan