Tử vi hôm nay 31/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu sẽ ghi điểm được trong lòng mọi người. Chòm sao này rất biết cảm thông với mọi khó khăn của người khác. Kim Ngưu sẽ có thể mang đến hiệu quả rất tốt khi kết hợp với một ai đó.

Xem tử vi ngày 31/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc yêu cầu Bạch Dương phải hoàn toàn tập trung nhưng đôi lúc bạn lại sao nhãng. Bạch Dương nên nhớ chỉ khi nào bạn biết rõ bản thân muốn gì, bạn mới có thể vì mục tiêu, vì nguyện vọng đó mà phấn đấu. Không nhất định phải là mục tiêu to lớn, vĩ đại nhưng nhất định mỗi chúng ta cần phải có một phương hướng cụ thể cho riêng mình.

Vấn đề tài chính của bạn có chút biến động khiến bản thân cảm thấy lo lắng. Dù vậy xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ. Đừng ngại nhận sự giúp đỡ của mọi người và không quên cảm hơn họ bạn nhé. 

Về tình trạng sức khỏe, tinh thần và thể lực của Bạch Dương không được tốt lắm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để bản thân được nghỉ ngơi. Đừng để sự thiếu tỉnh táo ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ ghi điểm được trong lòng mọi người. Chòm sao này rất biết cảm thông với mọi khó khăn của người khác. Kim Ngưu sẽ có thể mang đến hiệu quả rất tốt khi kết hợp với một ai đó. Hãy biết đoàn kết và nỗ lực ắt thành quả bạn đạt được sẽ ngoài mong đợi.

Về phương diện tình cảm, những mong muốn của chòm sao này sẽ được nửa kia thực hiện và mang đến niềm vui cho bạn. Nhưng bạn đừng vì thế mà đòi hỏi nhiều, hãy nên biết trân trọng và quý giá những gì người ấy dành cho bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ tương đối là dư dả, có thể là bạn sẽ nhận được một khoản tiền.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được thất bại này đấy, đừng giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn đau lòng thêm mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ “đánh nhanh là thắng nhanh”, không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó.

Những Song Tử còn độc thân thì sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Tốt nhất là hãy nhẹ nhàng xin khất, sẽ trả lời vào lúc khác, như vậy người ta sẽ đỡ buồn hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 81

Tử vi hôm nay 31/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải vui vẻ khi có ai đó đang cảm thấy tự hào về bạn. Do đó chòm sao này cũng dẹp bỏ được những rào cản tự ti trong lòng. Không nên làm việc tùy hứng, điều đó sẽ đánh mất phong độ của bạn.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải sẽ cần được chú ý hơn hết trong thời điểm mùa dịch bệnh hiện nay. Chỉ cần lơ là, và không quan tâm đến bản thân một chút thôi cũng có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi và dễ cảm cúm.

Trong chuyện tình cảm, lắng nghe tiếng lòng của mình sẽ là phương pháp tốt nhất để Sư Tử sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Cung hoàng đạo này không nên để những thứ lung linh sắc màu khiến bản thân đưa ra quyết định sai lầm.

Con số may mắn của Cự Giải là 6

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn mở lòng hơn mọi ngày. Sư Tử trước đây vì sự an toàn của bản thân nên sống khép kín nhưng giờ đây bạn muốn mở lòng mình ra, đón nhận những niềm vui mới. Thậm chí những người độc thân còn thoái mái hơn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp.

Đôi khi quan hệ giữa sếp và nhân viên cũng giống như quan hệ tình yêu đôi lứa. Trong những tình huống cần thiết cũng cần phải tìm học nghệ thuật “làm đẹp lòng nhau”, tuy nhiên đây không được coi là hình thức nịnh bợ. Bạn cũng không nên dung túng cho những lời nói, hành động mang tính nịnh bợ.

Để đảm bảo sức khỏe không nên mua quá nhiều đồ đợi ăn dần. Thực phẩm sẽ hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng trước khi bạn dùng tới, và chúng bị vứt bỏ. Lãng phí thực phẩm đồng nghĩa với việc gia tăng ô nhiễm trong sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra, hãy cố gắng tắt các thiết bị điện khi không dùng tới hoặc lựa chọn các thiết bị có chế độ tiết kiệm điện. 

Con số may mắn của Sư Tử là 24

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu cảm thấy đồng nghiệp có thái độ khác thường trong ngày hôm nay thì bạn nên chú ý, gay gắt quá cũng không tốt mà thân thiện thì lại càng nguy hiểm hơn. Hãy tự tạo cho mình nguyên tắc là trong mọi trường hợp thì đều nên thận trọng và phải bình tĩnh nhé.

Nửa ấy của bạn đang gặp phải chuyện buồn, Xử Nử nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Hãy cho người ta mượn bờ vai để tựa, vòng tay để ôm và bàn tay để lau đi nước mắt.

Để đảm bảo cho sự an toàn của mình thì Xử Nữ nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối nhé. Nếu có việc bắt buộc thì có thể mang theo mình một chút vũ khí để phòng thân như một chiếc kéo nhỏ hoặc bình xịt hơi cay chẳng hạn, bạn cũng không nên ăn mặc “lả lơi” quá nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 15

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất cố gắng thực hiện những điều mới lạ mà bản thân chưa bao giờ từng thử. Tuy nhiên, chòm sao này cũng không cần vội vã, hãy từ từ và trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm. Hôm nay Thiên Bình không nên nói chuyện bao đồng, vì rất có thể điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của người khác.

Nếu có cảm tình với ai đó thì bạn không nên ngại ngùng mà hãy thể hiện và bày tỏ với đối phương.

Thiên Bình hãy nên duy trì tốt thói quen tiết kiệm cho bản thân và học cách làm sao để cho số tiền đó sinh sôi nảy nở.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy mọi người ủng hộ các kế hoạch mà Bọ Cạp đã đề ra. Họ cho rằng những gì bạn nói ra đều khả thi, nhờ đó tinh thần bạn khá phấn chấn. Tuy nhiên, tình cảm của bạn lại không được như mong đợi.

Đừng bao giờ để đời sống tình cảm làm bạn phân tâm khi đang ngồi trong văn phòng. Hãy tập trung hoàn toàn cho công việc để làm việc một cách hiệu quả nhất. Kết quả công việc tốt đẹp sẽ làm đầu óc bạn phấn chấn hơn, suy nghĩ tích cực hơn, lúc đó mới có thời gian để giải quyết những mâu thuẫn trong tình cảm.

Xu hướng ngày nay mọi người ít sử dụng tiền mặt, tuy nhiên, thẻ tín dụng là cạm bẫy ngọt ngào, khiến bạn dễ dàng mắc nợ và quay cuồng với việc trả lãi. Vì thế, nếu tiêu bằng thẻ nhớ ghi lại những khoản chi tiêu và không quên giới hạn số tiền được sử dụng mỗi tháng.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 16

Tử vi hôm nay 31/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của mình. Có thể bạn rất vui vẻ, sôi nổi và dễ bỏ qua lỗi lầm cho người khác, nhưng lại quên mất những chi tiết nhỏ đang làm ảnh hưởng tới mối quan hệ, đời sống cũng như công việc của bạn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không diễn ra như ý muốn, một vài người vì chán nản với mối quan hệ hiện tại mà có ý định ngoại tình. Thế nhưng điều này sẽ phá hoại hoàn toàn mối quan hệ của bạn, thay vào đó hãy cố gắng nuôi dưỡng và tránh xa những chuyện ngoài luồng.

Muốn hôn nhân thực sự hạnh phúc, Nhân Mã nên tỉnh táo để nhận ra những người xung quanh mình là người tốt hay kẻ xấu. Đối với những người có lối sống tiêu cực thì bạn nên cân nhắc, không cần quá thân quen mà chỉ nên giữ quan hệ bình thường, tốt nhất đừng nên đi lại tìm hiểu làm gì.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những ý tưởng và lập luận mơ hồ, thiếu kiến thức cơ sở. Bạn nên học cách lắng nghe những góp ý của mọi người để thay đổi tích cực hơn. Nó sẽ là cơ hội để cho bạn có thể thay đổi và sửa sai.

Trong chuyện tình cảm, lắng nghe tiếng lòng của mình sẽ là phương pháp tốt nhất để Ma Kết sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Cung hoàng đạo này không nên để những thứ lung linh sắc màu khiến bản thân đưa ra quyết định sai lầm.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong lúc này khá ổn định, bạn đã có chút tiền để kinh doanh riêng cho bản thân mình. Nếu chòm sao này đang lo lắng về việc đầu tư trong tương lai thì hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và tường tận hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 8

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời gian này, Bảo Bình dễ nổi nóng hơn thường lệ do công việc không được thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt việc công, việc tư, hãy bình tĩnh lại và cố gắng giải quyết mọi chuyện thật sáng suốt. 

Tình hình tài chính của Bình Nhi không ổn cho lắm, bạn có xu hướng tiêu tiền để thể hiện mình bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên chẳng liên khoa trương làm gì vì điều đó chỉ mang lại những cảm xúc nhất thời, còn sau đó lại tốn khá nhiều thời gian và công sức để kiếm lại số tiền đó.

Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để được cùng người ấy thưởng thức đồ ăn ở những quán vừa đẹp vừa ngon mà bạn mới phát hiện ra nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 72

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, tự mình có một con đường đi cho mình quả là một việc rất tốt nhưng trong ngày hôm nay thì không nên đâu nhé Song Ngư. Việc đó chẳng khác gì là bạn đang quay lưng lại với cả thế giới cả. Hơn nữa, việc bạn chống đối làm việc theo nhóm sẽ khiến cho công việc bị trì trệ và ảnh hưởng tới thành tích không chỉ của bạn mà của cả team nữa đó.

Hôm nay Song Ngư cũng nên dành thời gian để làm việc nhà đi nhé, phòng riêng của bạn quá bừa bộn rồi đó. Đừng nghĩ mình còn bé mà ỷ lại việc cho mẹ, bạn cần phải tự lập hơn, bày ra được thì phải dọn được nếu không muốn phải mất mặt khi bạn bè tới chơi nhé.

Hôm nay, màu đại kỵ của Song Ngư cũng là màu đỏ, bạn đừng nên “diện” đồ gì màu đỏ nhé, may mắn không tới đâu, chỉ có xui xẻo mà thôi. Nói dối là việc không nên làm và Song Ngư cũng không nên nói dối đề phòng rước họa vào thân nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 15

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin  chỉ mang tính tham khảo.

Lượt xem: 61
Nguồn:kinhtedothi.vn Sao chép liên kết