Galaxy Z Fold3 và Flip3 bản giới hạn Thom Browne hết hàng ngay ngày đầu mở bán ở Việt Nam

Samsung vừa thông báo dừng đặt hàng phiên bản giới hạn Thom Browne của hai sản phẩm Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sau 10 giờ mở bán ở thị trường Việt Nam hôm nay (19/8).

Phiên bản giới hạn Thom Browne của hai sản phẩm Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 chỉ có tổng cộng 200 sản phẩm ở thị trường Việt Nam.

Theo Samsung, chỉ sau 10 giờ nhận đặt hàng trên trang bán hàng shop.samsung.com, số lượng người đặt mua phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 đã lên đến 1.200 và số lượng đơn có cọc đã vượt qua số lượng sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam.

Vì vậy, Samsung công bố dừng đặt hàng các sản phẩm này. Những người đã đặt mua phiên bản giới hạn Thom Browne của Galaxy Z Fold3 và Flip3 sẽ được nhận sản phẩm trong ngày 27/8 tới.

Phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 có giá bán lần lượt 84 triệu đồng và 57 triệu đồng, đắt gấp đôi so với phiên bản thông thường của hai điện thoại gập này.

Ngoài thiết kế đặc trưng theo phong cách hãng thời trang Mỹ Thom Browne, phiên bản Thom Browne của Fold3 và Flip3 còn được tặng kèm một chiếc đồng hồ Galaxy Watch4 với ba bộ dây đeo khác nhau và tai nghe Galaxy Buds2. Các sản phẩm tặng kèm này cũng được thiết kế theo phong cách nhất quán với điện thoại. Các phụ kiện gồm ốp lưng, sạc nhanh không dây và bút S Pen (chỉ hỗ trợ Fold3) đi kèm với Fold3 và Flip3 phiên bản Thom Browne cũng có thiết kế đồng nhất.

Các sản phẩm và phụ kiện đi kèm bản Thom Browne của Galaxy Z Fold3 gồm: Watch4 với 3 dây đeo, tai nghe Galaxy Buds2, củ sạc, cáp sạc và bút S Pen thiết kế riêng.

Không chỉ hình thức bên ngoài của các sản phẩm và phụ kiện, giao diện của các phiên bản Galaxy Z Thom Browne cũng được thiết kế riêng với bộ icon, phông nền, giao diện độc quyền mang phong cách kinh điển của thương hiệu thời trang Mỹ.

Các sản phẩm và phụ kiện đi kèm bản Thom Browne của Galaxy Z Flip3 cũng tương tự gồm: Watch4 với 3 dây đeo, tai nghe Galaxy Buds2, củ sạc, cáp sạc và bút S Pen thiết kế riêng.

Sau khi phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 hết hàng, người dùng ở thị trường Việt Nam hiện chỉ có thể mua các phiên bản Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 thông thường. Cả hai điện thoại này đều có 2 phiên bản. Fold3 có bản 256GB giá 42 triệu đồng và bản 512GB với 45 triệu đồng; còn Flip3 có giá 25 triệu đồng với bản 128GB và 27 triệu đồng với bản 256GB.

Nguồn:https://vnreview.vn/thread/galaxy-z-fold3-va-flip3-ban-gioi-han-thom-browne-het-hang-ngay-ngay-dau-mo-ban-o-viet-nam.211106232551139 Sao chép liên kết
Tin liên quan