iPhone 14 Pro sẽ tăng giá

Tom's Guide cho biết iPhone 14 Pro sẽ có giá bán khởi điểm từ 1.099 USD, tăng 100 USD so với phiên bản tiền nhiệm.

iPhone 14 Pro sẽ tăng giá

iPhone 14 Pro sẽ tăng giá

Trong khi đó, phiên bản màn hình lớn kế nhiệm iPhone 13 mini (699 USD) là iPhone 14 Max sẽ có giá khởi điểm 899 USD. Đối với thị trường quốc tế, việc giá trị đồng USD tăng mạnh so với tiền nội tệ của các quốc gia sẽ buộc giá iPhone 14 tại đó có thể tăng lên so với tiền nhiệm.

Về thiết kế, các rò rỉ đối với sơ đồ các mẫu iPhone 14 Pro đã tiết lộ một màn hình cắt phân cực mới dạng chữ i, cùng các góc cong. Đặc biệt, Apple tạo ra sự tách biệt lớn giữa thiết kế của các mẫu Pro với không phải Pro bằng cách giữ nguyên notch trên phiên bản thông thường.

Hệ thống camera của máy cũng sẽ được nâng cấp lên cảm biến chính 48 MP, thay vì 12 MP như trước. iPhone 14 Pro sẽ là chiếc smartphone đi tiên phong trong việc nâng cấp camera khi có độ phân giải lên tới 48MP. Ngoài ra, các cảm biến góc siêu rộng và tele cũng sẽ được nâng cấp nhằm mang đến chất lượng chụp ảnh tốt hơn.

iPhone 14 Pro Max dự kiến sử dụng con chip đời mới với tên gọi A16 Pro, có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Cả 4 phiên bản iPhone 14 sẽ được trang bị camera selfie hỗ trợ khả năng lấy nét tự động. Bên cạnh đó, khẩu độ của camera này cũng sẽ lớn hơn với f/1.9, thay vì f/2.2 như trên iPhone 13.

Bên cạnh 3 phiên bản màu sắc cơ bản gồm trắng, xám và vàng, dòng sản phẩm iPhone 14 nhiều khả năng sẽ được bổ sung thêm màu tím. Dự kiến, thế hệ iPhone 14 được giới thiệu vào tháng 9 tới.

Nguồn:kinhtedothi.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan