Một điểm chạm - Ngàn ưu đãi với Omni BIDV iBank

Nhân dịp ra mắt Omni BIDV iBank - ngân hàng số dành cho khách hàng tổ chức trên nền tảng hợp kênh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại Một điểm chạm - Ngàn ưu đãi.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có số lượng giao dịch tài chính lớn nhất trong tháng, và tối thiểu 30% giao dịch này được thực hiện qua BIDV iBank (phiên bản Mobile app) sẽ nhận được 1 phần quà là máy tính Macbook Air trị giá 25 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ nay cho tới 30/11/2022, với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 500 triệu đồng.

Ngoài ra, các khách hàng mở mới hoặc kích hoạt lại tài khoản tại BIDV sẽ được miễn nhiều loại phí dịch vụ như: Phí quản lý tài khoản, phí thường niên, phí chuyển tiền trong nước, thanh toán lương trên BIDV iBank... Ngân hàng cũng ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế, phí tài trợ thương mại và ưu đãi tỷ giá 30 điểm so với tỷ giá niêm yết (áp dụng với tất cả các loại ngoại tệ) khi khách hàng tổ chức thực hiện các giao dịch này qua BIDV iBank.

Với phiên bản trên nền tảng hợp kênh, BIDV iBank mang tới trải nghiệm đồng nhất và liền mạch trên cả website (máy tính xách tay, máy tính để bàn...) và Mobile app (thiết bị di động cá nhân như điện thoại, máy tính bảng…). Các giao dịch đang thực hiện trên thiết bị di động sẽ được lưu trữ, tiếp tục xử lý trên website và ngược lại, giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch tài chính/phi tài chính mọi lúc mọi nơi mà không bị đứt quãng.

Ông Mai Ngọc Thuận, Giám đốc Tài chính châu Á, Tập đoàn De Heus châu Á là một trong những đối tác đầu tiên sử dụng phiên bản Mobile app của Omni BIDV iBank chia sẻ “Điều mà tôi quan tâm nhất là sự ổn định, tính thông suốt trong quá trình sử dụng. Tôi thấy Omni BIDV iBank đã đáp ứng rất tốt điều này, trong cả những khung giờ cao điểm với lượng người truy cập lớn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ Omni BIDV iBank”.

Bên cạnh đó, BIDV đã áp dụng công nghệ 4.0 để xây dựng và phát triển Omni BIDV iBank thành một hệ sinh thái số đa dạng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các dịch vụ tài chính như quản lý dòng tiền; thanh toán hóa đơn online; thu hộ qua tài khoản định danh; kết nối hệ thống quản trị nội bộ (ERP) của khách hàng với hệ thống BIDV iBank; Thực hiện thanh toán lương tự động; Chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế; Tiền gửi có kỳ hạn online; Nộp ngân sách Nhà nước theo cơ chế tự động; Thực hiện các giao dịch tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ ngay trên BIDV iBank…

Không chỉ được cung cấp một sản phẩm ngân hàng số vượt trội, BIDV còn dành tặng khách hàng các chương trình tài trợ vốn với lãi suất cạnh tranh, tư vấn tài chính và các giải pháp ngân hàng hữu ích, đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc hoặc Tổng đài CSKH 1900 9247.

Tags: BIDV
Lượt xem: 564
Nguồn:thanhtra.com.vn Sao chép liên kết