Tân Hiệp Phát tổ chức diễn đàn “Năng lực lãnh đạo Building Partnerships”

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tổ chức diễn đàn quản lý – quý I/2021 với chủ đề “Xây dựng quan hệ đối tác để các Manager triển khai OGSM 2021” (Năng lực lãnh đạo Building Partnerships). Đây là hoạt động hằng quý của cấp lãnh đạo, quản lý tại Tân Hiệp Phát.

Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Bích trao bằng khen cho các quản lý xuất sắc. Ảnh: Trà vân

Diễn dàn thông qua các hoạt động như: Giới thiệu thành viên mới, Tham gia mini game; Tuyên dương quản lý xuất sắc quý IV/2020; Chia sẻ OGSM 2021; thảo luận về chủ đề diễn đàn,…

Chủ đề quý I/2021 lần này là “Xây dựng quan hệ đối tác để các Manager triển khai OGSM 2021” với mục tiêu: Giúp các quản lý xác định được cách phối hợp các nguồn lực để triển khai mục tiêu 2021; Giúp các quản lý cùng tháo gỡ những vướng mắc hiện nay khi chuyền banh cho đồng đội ghi bàn.

Tại diễn đàn các thành viên cùng nhau theo dõi video tình huống, thảo luận và trình bày những câu đã được chương trình chuẩn bị. 

Các thành viên đóng góp ý kiến và đưa ra rất nhiều câu trả lời đã tạo nên một không khí sôi động tại buổi diễn đàn.

Cũng tại diễn đàn lần này, có 6 quản lý đạt danh hiệu quản lí xuất sắc tại Bình Dương, Chu Lai và Hà Nam được tuyên dương.

Diễn đàn quản lý Tân Hiệp Phát – THP Management Forums là diễn đàn để các cấp lãnh đạo chia sẻ các định hướng, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát triển phong cách lãnh đạo THP, xây dựng văn hóa THP thông qua một tác phong lãnh đạo thống nhất theo định hướng của nhà sáng lập cho cấp quản lý  trở lên. 

Đây là diễn đàn hằng quý dành cho tất cả giám đốc, trưởng phòng các khối phòng ban và thành viên THP Family Pool tại THP. Ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015, diễn đàn là nơi cùng nhau phân tích và trao đổi nhiều chủ đề trong lãnh đạo, quản lý nhân sự.

Tin liên quan