Tập đoàn Việt Mỹ nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam

Tập Đoàn Việt Mỹ lọt top thương hiệu tiêu biểu trong Lễ vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ IV năm 2021” do Báo Xây dựng tổ chức, diễn ra ngày 22/1/2022.

Trong năm 2021, dù chịu tác động do đại dịch Covid 19, các doanh nghiệp vẫn phát huy được sự nhạy bén, chủ động, sáng tạo trong xây dựng thương hiệu, gia tăng hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận và hòa nhập nhanh với nền cơ chế thị trường, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. Nhiều thương hiệu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã đạt được những bước tiến vượt bậc về chất lượng công nghệ được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Tập Đoàn Việt Mỹ lọt top thương hiệu tiêu biểu

Là một trong số ít doanh nghiệp lọt top thương hiệu tiêu biểu, bà Nguyễn Thị Liễu, Phó Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ chia sẻ, Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ năm 1989, kết nối thị trường Việt Nam với với thị trường Nga và các nước Đông Âu với các ngành nghề dịch vụ: Logistic, nhập khẩu, phân phối, sản xuất các thiết bị điện gia dụng, thiết bị y tế công nghệ cao, đầu tư kinh doanh bất động sản…

Hai dòng sản phẩm bất động sản chính mà Tập đoàn Việt Mỹ đang tập trung đầu tư kinh doanh là nghỉ dưỡng ngoại ô và nghỉ dưỡng du lịch biển với các dự án quy mô lớn, vị trị đắc địa trên địa bàn cả nước: Dự án Ivory Villas & Resort tại Hòa Bình (66ha), các dự án bất động sản tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên: Dự án tổ hợp thương mại và dịch vụ nghỉ dưỡng A&V (5ha), Dự án tổ hợp và trung tâm khách sạn và trung tâm thương mại dịch vụ Phù Đổng (2ha), Dự án tổ hợp khách sạn và dịch vụ thương mại (1,6ha), Dự án khu biệt thự sinh thái cao cấp Nha Trang Sea View (39ha không bao gồm mặt nước biển) tại Nha Trang, Khánh Hòa. Ngoài ra, Công ty đã được chấp thuận xúc tiến đầu tư một số dự án bất động sản ở vị trí đắc địa trên các tỉnh thành khắp cả nước và tiến hành mua lại một số dự án bất động sản tiềm năng khác.

Tại mỗi dự án triển khai, tập đoàn Việt Mỹ luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo nên những công trình mang đến giá trị cho khách hàng ở thực lẫn nhà đầu tư. Các dự án luôn bàn giao đúng tiến độ, chất lượng vượt kỳ vọng, đặc biệt khách hàng về ở rất hài lòng. Mỗi sản phẩm của tập đoàn Việt Mỹ đều mang bản sắc văn hóa Việt Nam, góp phần xây dựng cộng đồng và đất nước ngày càng phát triển, là lý do mà các sản phẩm bất động sản luôn được đón nhận, tin yêu.

Khu nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort của Tập đoàn Việt Mỹ

Khu nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort của Tập đoàn Việt Mỹ

Trong nhiều năm phát triển, Tập đoàn Việt Mỹ luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng của đối tác và khách hàng. Tập đoàn Việt Mỹ đã vinh dự nhận được các giải thưởng tiêu biểu: Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2020, Doanh nghiệp thi đua yêu nước tỉnh Hoà Bình trao tặng. 

Danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng” lần thứ IV là sự đánh giá, ghi nhận của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với đóng góp của Tập đoàn Việt Mỹ trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Việt Mỹ khẳng định sẽ đem đến những giá trị được chăm chút tỉ mỉ từ vật liệu đến kỹ thuật xây dựng theo công nghệ hiện đại. Tất cả được chủ đầu tư tâm huyết thực hiện nhằm kiến tạo một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo, trọn vẹn 4 mùa hạnh phúc cho khách hàng.

Tin liên quan