Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TPHCM thay đổi diện mạo sau 25 năm

New World Sài Gòn - khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập.

Tại lễ kỷ niệm, lịch sử 25 hình thành và phát triển của khách sạn được tái hiện qua thước phim tư liệu quý. Ông Eddy Sarton - Tổng quản lý khách sạn cho biết: “25 năm là cột mốc đẹp để nhìn lại quá khứ và hướng đến tương lai. Nhìn về quá khứ đã thấy những nỗ lực của khách sạn để chào đón những điều mới mẻ. Ở tuổi mới, khách sạn New World Sài Gòn sẽ đổi mới toàn diện, mang đến hình ảnh hiện đại hơn ở nhiều hạng mục như sảnh chính, phòng ở, nhà hàng, quầy Bar, hội trường, ...đặc biệt là phòng Residence Club để ngắm toàn cảnh TPHCM nhộn nhịp."

Ông Châu Hoàng Nhựt, bà Trương Hoàng Khánh Linh, ông Võ Anh Tài – Phó TGĐ Tổng Cty du lịch Sài Gòn, UV HĐQT Cty Liên Doanh khách sạn SaiGon Inn, cùng các khách mời tại chương trình. 

Năm 1994, khi khách sạn New World Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động đã gây ấn tượng khi ở thời điểm đó đây là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nằm ngay trung tâm TPHCM đón tiếp du khách, doanh nhân và các chính khách nước ngoài như Cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Cựu Tổng thống Philippine Corazon Aquino, Hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và Công chúa Kiko. Đồng thời, góp phần đáng kể vào việc nâng tầm ngành du lịch- khách sạn của Việt Nam trong thời kỳ đầu hội nhập của đất nước.

Hoa hậu Ngọc Diễm 

Hoa hậu Ngọc Diễm 

Đông đảo đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập khách sạn.  

Dịp này, khách sạn sẽ giảm giá nhiều các dịch vụ ẩm thực, spa, câu lạc bộ Sức khỏe... và dành tặng những món quà đặc biệt là một ly Sứ phiên bản giới hạn với 25 lần sử dụng cafe miễn phí tại Whisper Bar & Lounge.  

Nguồn:https://voh.com.vn/doi-song/khach-san-5-sao-tieu-chuan-quoc-te-dau-tien-tai-tphcm-thay-doi-dien-mao-sau-25-nam-346626.html Copy link
Tin liên quan