VIB là tổ chức tài chính đầu tiên ra đề tại Vietnam Young Lions

Vietnam Young Lions 2022 vừa chính thức khép lại với những gương mặt sáng giá đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế.

Từ sân chơi Việt đến đấu trường quốc tế

Young Lions từ lâu đã được biết đến là một sân chơi sáng tạo chuyên nghiệp dành cho các tài năng trẻ đang học tập và làm việc trong ngành Tiếp thị và Truyền thông (Marketing & Communication). 

Tại Việt Nam, đấu trường sáng tạo này có sức hút đặc biệt đối với đông đảo bạn trẻ trong những năm qua. Với chủ đề “Việt Nam Rising”, Vietnam Young Lions 2022 đã quy tụ 442 đội chơi đến từ các trường Đại học, agency, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh. Bốn hạng mục chính của cuộc thi bao gồm: Digital, Design, Marketers và Film & Integrated. Trong đó, với sức nóng của xu hướng chuyển đổi số toàn cầu, Digital luôn là tâm điểm của cuộc thi, với gần 175 đội chơi đăng ký thi tài. 

Giải Gold - bảng Student - hạng mục Digital thuộc về team LETEMEUR gồm 2 thành viên Nguyen Ngoc Thao Minh (RMIT International University, Sai Gon South) và Truong Vi Huan (RMIT International University, Sai Gon South)

Giải Gold - bảng Student - hạng mục Digital thuộc về team LETEMEUR gồm 2 thành viên Nguyen Ngoc Thao Minh (RMIT International University, Sai Gon South) và Truong Vi Huan (RMIT International University, Sai Gon South)

Kết thúc Vòng Chung kết ngày 16.04 vừa qua, 12 đội Student và 12 đội Industry Practitioner xuất sắc nhất đã lộ diện. 4 đội đạt giải Gold bảng Industry Practitioner sẽ chính thức đại diện Việt Nam thi tài tại Cannes Lions 2022 (Pháp) vào tháng 5 này. 3 đội đạt giải Silver bảng Industry Practitioner sẽ thi đấu tại Spikes Asia 2023 (Singapore) vào tháng 2.2023 để chinh phục những ngôi vị cao nhất. 

Thử thách thú vị đến từ bộ tứ quyền lực

Đồng hành cùng Vietnam Young Lions 2022, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và các thương hiệu lớn khác trên thị trường đã mang đến nhiều thử thách hấp dẫn, khơi gợi sự tìm tòi, cho ra đời những ý tưởng thú vị cùng góc nhìn mới mẻ, hiện đại từ các bạn trẻ. Trong bộ tứ quyền lực ra đề cho cuộc thi năm nay, VIB là đại diện đầu tiên và duy nhất của ngành tài chính – ngân hàng, còn lại là các tên tuổi về FMCG. 

Phần trình bày đầy thuyết phục của team MARNIAC gồm 2 thành viên Nguyen Tran Nam (T&A Ogilvy) và Huynh Minh Tuan (MoMo) - team đã giành giải Gold - bảng Industry Practitioner - hạng mục Digital.

Phần trình bày đầy thuyết phục của team MARNIAC gồm 2 thành viên Nguyen Tran Nam (T&A Ogilvy) và Huynh Minh Tuan (MoMo) - team đã giành giải Gold - bảng Industry Practitioner - hạng mục Digital.

Như thường lệ, thí sinh tham gia Vietnam Young Lions sẽ nhận đề bài, tìm ra phương án tốt nhất và trình bày một cách mạch lạc, chỉn chu trước Hội đồng giám khảo là các chuyên gia đến từ các agency, nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế. Bên cạnh kiến thức, sự am hiểu và sức sáng tạo đối với lĩnh vực được ra đề thì phong thái tự tin, khả năng thuyết trình trôi chảy được xem là điểm cộng cho các đội chơi. 

Khi kỹ thuật số đã trở thành đề thi cho mọi lĩnh vực của nền kinh tế

VIB là tổ chức tài chính đầu tiên góp mặt tại Vietnam Young Lions trong vai trò ra đề thi. Cùng với Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý, VIB đã mang đến một thử thách với độ hấp dẫn lớn. Theo đó, chủ đề tài chính vốn tưởng sẽ khô khan, ít màu sắc, nay đã được khéo léo lồng ghép vào đề bài, mở ra cơ hội để các đội thi nới rộng phạm vi tìm hiểu và khám phá những góc nhìn mới lạ, ấn tượng. 

Ông Tăng Hoàng Quốc Thái – Giám đốc Marketing & Communications VIB chia sẻ:  “Chúng tôi rất yêu thích chủ đề “Việt Nam Rising” của cuộc thi năm nay. Điều đó cũng tương đồng với nỗ lực của VIB trong suốt thời gian qua nhằm thúc đẩy chuyển đổi số cho hoạt động ngân hàng và hướng đến một xã hội không tiền mặt của Việt Nam. Với mong muốn góp phần xây dựng sân chơi giúp các Marketer trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo, VIB đã quyết định trở thành đại diện đầu tiên của ngành tài chính đồng hành và ra đề cho hạng mục kỹ thuật số năm nay.” 

Được thiết kế trên nền tảng của xu hướng thanh toán không tiền mặt, tài khoản Digi giúp khách hàng mở và sử dụng tài khoản trên kênh trực tuyến, không cần đến quầy giao dịch, tiếp xúc tư vấn viên hay phải chuẩn bị hồ sơ giấy. Đi cùng với những tính năng vượt trội của tài khoản Digi, VIB mang đến đặc quyền tự chọn số tài khoản thanh toán theo ý thích của mọi khách hàng. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu số tài khoản theo số ngày sinh, số điện thoại, số tự chọn theo các sự kiện đặc biệt của bản thân nhằm lưu lại các cột mốc kỷ niệm, khẳng định cá tính hoặc đơn giản là dễ ghi nhớ, thuận tiện cho mọi giao dịch thường nhật. 

Số hóa và tiếp thị số sẽ ngày càng tăng nhiệt, trở thành đề thi cho hầu hết tổ chức, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, đặc biệt là ngành ngân hàng. Đi cùng tầm nhìn trở thành Ngân hàng sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam, VIB sẽ tiếp tục tiên phong số hóa, hướng đến việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện tại, mang hàm lượng công nghệ cao cho gần 10 triệu khách hàng, góp phần thúc đẩy xã hội không tiền mặt.

Lượt xem: 220
Tác giả: admin1