Hướng tới các dòng sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng

Đây là định hướng phát triển những năm tiếp theo được Tập đoàn Dược phẩm Phúc Thành An Việt Nam đưa ra tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Theo đó, từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An với chất lượng sản phẩm tốt đã nhanh chóng có được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Năm 2017, Phúc Thành An vinh dự nhận được danh hiệu tiêu biểu top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu danh tiếng Việt Nam, Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương do Tạp chí Kinh tế châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Hưng Yên chúc mừng Tập đoàn. Ảnh: Kiên Thái.

Phúc Thành An được Bộ Tài nguyên và môi trường, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và công nghệ tặng kỷ niệm chương và chứng nhận doanh nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thân thiện môi trường vì mục tiêu tăng trưởng xanh quốc gia.

Năm 2018, Phúc Thành An nhận bằng khen vì tích cực trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Phúc Thành An đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm Đông trùng hạ thảo hữu cơ chất lượng tốt nhất, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Ngoài việc sản xuất kinh doanh, Phúc Thành An còn tham gia tích cực vào các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, học sinh nghèo vượt khó... Trong dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phúc Thành An đã đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19...

Tặng kỷ niệm chương những nhà khoa học. Ảnh: Kiên Thái.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Dược phẩm Phúc Thành An Việt Nam Nguyễn Phúc Hưng cho biết, những năm tới, Phúc Thành An phấn đấu trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng tại thị trường Việt Nam và hướng tới thị trường quốc tế; tiếp tục lấy nền tảng trí tuệ và chất lượng sản phẩm làm nòng cốt, triển khai đưa sản phẩm phủ kín 63 tỉnh, thành phố; thiết kế các dòng sản phẩm đa dạng hơn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng...

CƯỜNG CHÂU

Tin liên quan