iPhone 14 sẽ có camera trước lớn hơn?

iPhone 14 được cho là đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm và dự kiến ra mắt trong tháng 9 tới. Tin đồn cho thấy iPhone này có camera lớn và thời lượng pin lâu hơn.

Kích cỡ phần camera lớn trong một concept iPhone 14. Ảnh: iClarified

Kích cỡ phần camera lớn trong một concept iPhone 14. Ảnh: iClarified

Theo hình ảnh được tài khoản Ark đăng trên Weibo, phần khuyết màn hình của iPhone 14 sẽ được thiết kế lại, gồm một phần có dạng đục lỗ chứa camera trước và một phần dạng viên thuốc con nhộng để đặt Face ID và cảm biến.

Được biết hình ảnh là bản vẽ linh kiện tấm nền màn hình của iPhone 14, được lấy từ một người làm việc trong chuỗi cung ứng của BOE - đối tác sản xuất màn hình cho iPhone. Thông tin này được "chuyên gia tin đồn" Jon Prosser chia sẻ lại trên Twitter và YouTube, đồng thời dự đoán đây có thể là thiết kế sắp tới của iPhone mới.

Ngoài ra, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết Apple có kế hoạch sử dụng chip thu phát tín hiệu 5G (5G RF) của TSMC thay vì Samsung trên dòng iPhone 14 dự kiến ra mắt vào cuối năm. Theo Economic Daily News, TSMC đã tiếp nhận toàn bộ đơn đặt chip 5G RF của Apple.

Chip 5G RF 6 nm của TSMC được giới thiệu tại DIễn đàn Công nghệ TSMC 2021. Với kích thước nhỏ và tiêu thụ ít năng lượng, chip thu phát 5G mới sẽ giúp cải thiện thời lượng pin trên iPhone 14 so với bản tiền nhiệm, trong khi vẫn mang đến hiệu suất cao trên 2 băng tần Sub-6GHz và mmWave.

Trang Economic Times của Ấn Độ cho biết Apple đã sản xuất thử nghiệm các mẫu iPhone 14 với chip A16 Bionic tiến trình 4 nm, RAM từ 8 GB, bộ nhớ từ 256 GB. Nếu kế hoạch suôn sẻ, iPhone 14 sẽ ra mắt công chúng vào tháng 9 như mọi năm. Giá bán có thể cao hơn 100 USD so với thế hệ tiền nhiệm.

Dòng iPhone 2022 được dự đoán có 2 mẫu tiêu chuẩn (iPhone 14, 14 Max) và 2 mẫu cao cấp (iPhone 14 Pro, 14 Pro Max). Tin đồn dự đoán iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có khung làm bằng titan, nút chỉnh âm lượng hình tròn giống iPhone 4.

Lượt xem: 292
Tác giả: admin1
Nguồn:kinhtedothi.vn Sao chép liên kết