Điện tử Sao Mai mở rộng cung cấp các sản phẩm thiết bị giáo dục, âm thanh, cơ khí

Là doanh nghiệp Quốc phòng - An ninh trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng có trụ sở tại số 27 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai (Nhà máy Z181) đã phát triển nghiên cứu, sản xuất nhiều sản phẩm trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh và các sản phẩm dân dụng có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Tham dự và được lựa chọn thực hiện nhiều gói thầu cung cấp hàng hóa cho các đơn vị trong và ngoài quân đội, công ty ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực điện, điện tử, quang điện tử, cơ khí,…

Dây chuyền sơn - Phân xưởng Cơ khí điện tử của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai.

Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai hiện có đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn sâu và công nhân kỹ thuật tay nghề cao, hoạt động trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề như: Nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh vật liệu, linh kiện và thiết bị điện, điện tử, quang điện tử, cơ khí, xây lắp các công trình... Với truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã nghiên cứu, sản xuất nhiều sản phẩm phục vụ quốc phòng, an ninh và kinh tế; đạt nhiều giải thưởng khoa học công nghệ và bằng khen của Nhà nước, Bộ Quốc phòng.

 Một số sản phẩm về âm thanh mà Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai sản xuất và cung cấp ra thị trường.

Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, ngoài việc duy trì sản xuất các sản phẩm phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh, công ty đã có những định hướng kinh doanh đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới. Theo đó, công ty đã nghiên cứu, sản xuất nhiều mặt hàng dân dụng có chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng mang thương hiệu SME như: Sản phẩm âm thanh (loa, thiết bị khuếch đại âm thanh…), bảng mạch điện tử, ống nhòm đêm 1 mắt và 2 mắt, tủ rack, vỏ hộp các loại, thang máng cáp... Các sản phẩm của công ty từng bước khẳng định được chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường.

Bên cạnh đó, công ty còn đẩy mạnh tìm kiếm, tham dự các gói thầu cung cấp hàng hóa phù hợp năng lực và ngành nghề kinh doanh như: Cung cấp các sản phẩm thiết bị giáo dục (trang thiết bị phục vụ dạy và học, đồ dùng, đồ chơi, thiết bị nhà bếp, phòng tin học, bàn ghế học sinh...), âm thanh, cơ khí cho các đơn vị trong và ngoài quân đội, bảo đảm an toàn, tiến độ, chất lượng.

Với thương hiệu và năng lực đã được khẳng định, trong thời gian tới, Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai kỳ vọng nhận được sự hợp tác của các đơn vị trong và ngoài quân đội để tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh.

Tin, ảnh: HẢI BÌNH

 

Tin liên quan